Hamachi tạo mạng LAN ảo qua kết nối internet

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

TOPIC Hamachi tạo mạng LAN ảo qua kết nối internet

Bài gửi by BigZero on 9/11/2010, 12:06

Hamachi một thời là 1 chương trình tạo mạng LAN ảo thông qua kết nối internet ADSL khá nổi tiếng, nhưng sau đó họ ban IP Việt Nam vì cái tội hack nhìu. Nay Hamachi đã mở lại với IP Việt Nam mình xin làm 1 bài viết về phần mềm khá hữu ích này. ( có thể cái này cũ với nhiều người nhưng cũng nhiều người chưa biết, cũ người mới ta )

Trước hết , việc tạo 1 kết nối LAN ( local area network - kết nối ngang hàng )qua mạng internet thì có gì thú vị ?

Việc này giúp bạn có thể chơi lại các game ngày xưa 1 mà chúng ta vẫn hay ngồi chơi cùng nhau thời chưa có ADSL còn kết nối dial up như CS, starcraft hay những casual game như bắn trứng egg sucker,tettris những game mà không hỗ trợ server để chơi, hoặc việc kết nối cần 1 key bản quyền hay 1 khó khăn gì đó cho việc mở port modem. .

Ngoài ra, hamachi còn giúp bạn sử dụng remote desktop của Window mà không cần biết mở port modem, view file sharing như trong 1 mạng LAN thật.

Vậy nên hamachi đã ra đời, trước giờ chưa có 1 ứng dụng tạo kết nối LAN qua được hamachi với sự tiện lợi và nhất là dễ sử dụng.

đầu tiên bạn tải hamachi bản mới nhất, hoặc bản cũ cũng được tại

download here

hoặc vào

https://secure.logmein.com/products/hamachi2/

Sau khi download về việc cài đặt lần đầu rất đơn giản, bản chỉ đơn giản click nextCài xong khi bạn launch hamachi lần đầu, nó sẽ gán cho máy bạn 1 IP, và yêu cầu bạn tạo 1 tài khoản, rất đơn giản bạn gõ username và pass là xong, không cần email kích hoạt gì cả.

xong đây là giao diện chính của hamachi bản mới nhấtgiờ với bản mới bạn vào network có 2 lựa chọn, 1 là tạo 1 network mới 2 là vào 1 network có sẵn

khi tạo network thì bạn chỉ cần đặt tên như đặt tên group trong yahoo Mes tạo 1 pass. để thử bạn có thể add group
"hdvnbits-game" pass để trống

khi join vào 1 network có sẵn bạn điền tên network và pass rùi join nói chung hệt như yahoo, để thử bạn có thể add group
"hdvnbits-game" pass "123456"

khi tham gia vào rùi là bạn có thêm 1 mạng LAN ảo bạn có thể chơi game như có máy của bạn bè ở cùng phòng vậy, đương nhiên sẽ có lag tùy vào tốc độ mạng của bạn.
Copyright © HDVNbits's Forum - Posted by fireUPBigZero
Members
Members

Tổng số bài gửi : 7
Ranh tiếng : 1
Join date : 08/11/2010
Age : 24
Đến từ : Hai Phong

http://cnt51dh2.7forum.net

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết